Đặc trưng
ĐIỀU HƯỚNG : Trang chủ / Đặc trưng

Hệ Thống Kết Hôn Cổ Long

Thời gian đăng: 26-04-2019

Nhân duyên ngàn năm đã được định đoạt, có thể trong cả biển người để tìm thấy ý chung nhân của mình, biết đến nhau , kết thành đôi là điều tốt đẹp nhất, cũng là trải nghiệm quý giá nhất. Những hiệp lữ muốn kết duyên có thể thông qua kết hôn để nhận được lời chúc tốt đẹp nhất của nhân sỹ Giang Hồ.

ĐÍNH ƯỚC
- Điều kiện:

+ Nam, nữ song phương cấp độ >=35.
+ Độ hảo cảm giữa 2 người chơi = 1000.
+ Nam, nữ song phương không có quan hệ đính ước với bất kì ai.
+ Nhân vật nam phải sở hữu 1 căn nhà.

- Nhiệm vụ: 

+ Đôi uyên ương phải chứng minh tình cảm của mình bằng cách cùng hoàn thành 1 nhiệm vụ. Nam nữ tổ đội đến gặp Hồng Nương (137,312) ở Kinh Thành nhận nhiệm vụ Tình duyên (nam làm đội trưởng).

 

- KẾT BÁI PHU THÊ

Sau khi đính ước bạn có thể kết bái phu thuê theo quy trình:

Song phương thuộc cùng tổ đội (nam làm đội trưởng), đến gặp Hồng Nương lựa chọn Chuẩn bị tiệc kết hôn.Tại đây cặp đôi có thể lựa chọn cho mình những hình thức bày tiệc phù hợp.

Sau đó sẽ chọn thời gian phù hợp

Chọn xong bạn sẽ được hộp quà thiệp mời để đi phát cho các bằng hữu đến chung vui.

 

Lưu ý: 

- Thời gian đặt tiệc quá 20 phút, tiệc cưới sẽ bị hủy bỏ.
- Thiệp mời chỉ có tác dụng trong 24 giờ sau đó sẽ bị hủy bỏ

CỬ HÀNH HÔN LỄ

Hai bên lập tổ đội (nam làm đội trưởng) và đến gặp Hồng Nương để vào khu vực bày tiệc cưới bằng cách lựa chọn Tại hạ muốn tham gia hôn lễ.
Sau khi đã vào khu vực tổ chức tiệc cưới, bên nam có thể đến gặp Bà Mối lựa chọn thông báo mời khách tám phương tới dự hôn lễ.

Hệ thống sẽ có thông báo:

Lựa chọn Chúng tôi muốn bắt đầu hôn lễ để chính thức tiến hành nghi lễ kết bái. Đôi uyên ương sẽ được di chuyển lên bục chủ lễ.

Lưu ý:

- Tiệc cưới diễn ra trong 20 phút sau đó bàn tiệc sẽ tự động biến mất.

- Thời gian bái đường khoản 1 phút, trong thời gian này người chơi sẽ không thao tác được gì trừ nói chuyện.
 

TUNG TÚ CẦU

Sau khi bái đường, Tân lang có thể lựa chọn Chúng tôi muốn ném Tú Cầu. Tú Cầu sẽ rơi vào vị trí ngẫu nhiên trong khu vực đặt tiệc. Người chơi nào nhặt được Tú Cầu sẽ nhận được một lượng điểm kinh nghiệm ngẫu nhiên cùng với danh hiệu (danh hiệu này sẽ tự động biến mất khi kết hôn với người chơi khác)

 

LY HÔN
 

Hai vợ chồng cùng đến gặp Hồng Nương lựa chọn "Tại hạ muốn ly hôn" . Sau khi xác nhận quan hệ vợ chồng - danh hiệu phu quân, nương tử đều sẽ bị biến mất.

Sau khi ly hôn phải đợi 48 mới có thể cưới người khác.

 

HƯỚNG DẪN TÂN THỦ